Không ti vi, điện thoại, 2 bé nhà c Vân vẫn chén tì tì 4 bữa/ngày, gần năm nay chả ốm, chỉ nhờ 6 cách đơn giản này

Mình đã từng phải dụ con ăn bằng ipad, dọa ngáo ộp và dở đủ thể loại chiêu trò. Thế mà biếng ăn vẫn hoàn biếng ăn, ốm bệnh vẫn hoàn ốm bệnh!

Nịnh nọt, mắng mỏ, dọa dẫm… có trò nào chưa từng thử đâu. Có lúc bế tắc quá, mình còn buộc phải dụ con ăn bằng Ipad. Đút được một thìa thì phải ngậm cả chục phút. Kết quả là Tuệ Nhi hơn 3 t, u ổi được có 13 k, i, Gia Huy 2,5 t, u ổi chỉ nặng 11 k’ i.

Đâu chỉ mỗi biếng ăn, 2 đứa còn thường xuyên sốt đêm, sổ mũi, khò khè. Thán, g nào cũng ốm đến 2,3 lần. Ốm nặng là nhập viện, nhập viện là lại kháng sinh. Khỏi khá nhanh nhưng tái bệnh cũng lắm. Cứ 6-7 n gày lại ốm một đợt nên 2 con xọp cả người.

Ngày xưa ốm bệnh liên miên thế này đây!

Nhưng giờ đây, cũng bơn bớt rồi. Sau bao đau thương, mình nghiệm ra được 6 bí kíp này:

1.Chiếc ghế ăn thần thánh

Ghế ăn dặm giúp 2 bé nhà mình tập trung vào ăn uống hơn. Chứ như ngày trước á? Bón được 1 thìa thì 2 đứa phải chạy nô nhau khắp nhà mất mấy phút.

Lúc mới tập ngồi ghế, cả 2 đứa đều không chịu hợp tác đâu. Mình phải dụ dỗ mỏi cả mồm đấy. Từ: “Mẹ cho hai đứa ngồi tàu vũ trụ nhé!” đến “Xem các bạn khác ngồi tàu vũ trụ vui chưa này?”…

Ngoài ra, dùng điện thoại, Ipad để dụ con ăn chính là một… “trò con bò”. Vì mình phát hiện ra đúng là con nó có ăn thật, nhưng là ăn trong vô thức vì bị mẹ đánh lừa. Chứ không phải do thích thức ăn mà ra. Cứ thế này lâu mình thấy không ổn. Rất sợ con bị mất vị giác.

2, Giờ nào việc ấy! Giờ chơi không ăn và giờ ăn không chơi!

Các mẹ đã bao giờ để con được đói chưa? Ngày trước mình ngây thơ lắm. Con đòi ăn là cho ăn thôi. Vậy nên khi đến bữa chính, con ăn chẳng ngon vì đã lưng bụng rồi.

Còn bây giờ á? Giờ ăn là ăn. Không có TV, chơi đùa, chạy nhảy gì hết! Cũng như đang giờ chơi, không có chuyện được ăn đâu!

3, Muối và đường- ăn nhiều tai hại.

Vì muối vốn sẵn có trong sữa mẹ, sữa và thực phẩm nên dù 2 bé nhà mình đã >1 tu; ổi, mình vẫn hạn chế nêm muối vào đồ ăn của con. Mình sợ con bị hại thận và rối loạn vị giác, dẫn đến biếng ăn lắm. Kể cả đường mình cũng cắt giảm thẳng tay luôn!

Ăn uống kiểu “nhạt toẹt” như này giúp con cảm nhận được hương vị nguyên bản của đồ ăn đấy các mẹ à!

4, Ăn thực phẩm riêng rẽ trước khi trộn lẫn.

Không biết các mẹ thế nào chứ mình chả nuốt nổi mấy món smoothie tả phí lù đủ loại rau củ. Vị của nó cứ cứ lờ nhờ, ngang ngang, chán lắm. 2 bé nhà mình cũng thế, cực ghét món cháo và bột.

Khi được ăn thô, 2 con hào hứng hẳn. Chắc bởi con được khám phá mùi vị, màu sắc, hương vị và cấu trúc của từng loại thực phẩm.

5, Không bao giờ ép con ăn cơm trộn stress!

Nói hoài nói mãi! Ai cũng biết, mỗi tội chả chịu thực hiện.

Như mình á? Mình toàn tính lượng thực phẩm con ăn được… theo tuần thôi. Bữa này ăn ít thì lấy bữa sau bù vào. Đặt tiêu chuẩn kiểu: “Mỗi bữa nhất định phải ăn được từng này” là điên đầu vì không đạt target ngay!

6, Sức khỏe quyết định khẩu vị của con

Ốm bệnh liên miên thì làm sao ăn ngon miệng được! Vậy nên việc quan trọng là phải tăng cường sức đề kháng tự nhiên của con, để con tự chống lại bệnh tật.

Và mình đã tìm ra cách giúp con ăn ngon, tăng sức đề kháng. Đó là BigBB!

–  Sau 6 hộp: 2 con đã ăn ngon hơn, nhanh hơn, không ngậm cơm nữa. Bữa ăn vốn dài 2 tiếng nay chỉ cần 40’ là xong.

– Sau gần 24 hộp : 2 đứa đi học về là tíu tít đòi ăn. Không nấu nướng sớm thì cũng nhức đầu với hai chị em. Chả cần TV, mỗi đứa đều tự ăn hết cơm, rồi hoa quả, sữa, bánh nữa… 2 con đều t, ăng k, ân, m ập mạp, phổng phao trông thấy.

Giờ kháu thế này đấy các mẹ ạ. Thích lắm!

Chưa hết, sức khỏe 2 đứa cũng tăng rõ rệt.Trong gần 3 th, áng dùng BigBB, thằng em chỉ ốm qua loa đúng 1 lần hôm đi chơi ở hang Lùng Khúy. Con sốt 1 tối, chườm khăn ấm thôi mà sáng hôm sau đã khỏi hẳn rồi. Mừng lắm!

–Mẹ Đặng Thị Cẩm Vân (Hà Giang)–

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

CỐM BIGBB VỊ SOCOLA THƠM NGON 

HỖ TRỢ TRẺ ĂN NGON

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Thứ nhất: Thành phần ImmuneGamma® công nghệ Hoa Kỳ, đột phá với 3 tác dụng trong 1.

MỘT LÀ: LÀM TRẺ ĂN NGON TỰ NHIÊN, KHÔNG GÂY PHỤ THUỘC

ImmuneGamma® là các tiểu phân rất nhỏ chiết xuất từ thành vách tế bào vi khuẩn có ích. Khi uống không hề bị tiêu diệt ở môi trường acid dạ dày. Nó có tác dụng hiệu quả gấp hàng trăm ngàn lần so với lợi khuẩn thường.

ImmuneGamma® là nguồn nguyên liệu quý giá để tái tạo các tế bào biểu mô thành ruột, giúp cho trẻ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng và phục hồi niêm mạc bị thương tổn.

ImmuneGamma® kết hợp Kẽm và Lysine, Taurine sẽ giúp trẻ thèm ăn tự nhiên, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng hấp thu và hoàn toàn không gây phụ thuộc khi dừng sử dụng.

HAI LÀ: KÍCH HOẠT MẠNH MẼ HỆ MIỄN DỊCH NỘI SINH CỦA TRẺ LÊN TỚI 130%

ImmuneGamma® vừa có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra các tế bào miễn dịch, vừa trở thành “thức ăn” để nuôi các tế bào miễn dịch này. Nên có thể gia tăng hệ bạch cầu thường trực lên đến 130% – giúp tạo dựng “tấm lá chắn” vững chắc chống lại các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn,… giúp trẻ giảm hẳn tình trạng ốm vặt.

Công dụng của ImmuneGamma® trong sản phẩm BigBB

BA LÀ: GIẢM TÁI PHÁT VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP- GIẢM TẦN SUẤT BỆNH.

Các bệnh lý viêm đường hô hấp thường gặp như viêm mũi họng, viêm tai giữa, viêm phế quản, viêm phổi… rất dễ tái phát ở trẻ em.

BigBB làm tăng cường hệ miễn dịch nội sinh ngay từ bên trong lên tới 130%. Như tạo một tấm khiên vững chắc ngăn chặn mọi “kẻ thù”. Nhờ thế, BigBB là sản phẩm đặc hiệu giúp trẻ giảm tần suất tái phát viêm đường hô hấp hiệu quả.

Thứ 2: Chuyên gia khuyên dùng

Theo GS.TSKH.Hoàng Tích Huyền – (Nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược lý – ĐHY Hà Nội): “ImmuneGamma® kích hoạt mạnh mẽ hệ miễn dịch nội sinh của trẻ lên tới 130%. Nhờ đó, trẻ tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt sau khi dùng kháng sinh, phòng tránh các tác nhân gây bệnh”.

Về BigBB, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh (Nguyên Giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương) đã nhận xét: “Sự kết hợp giữa Kẽm và ImmuneGamma® công nghệ Hoa Kỳ không chỉ kích thích vị giác, giúp trẻ ăn ngon mà còn làm lành tổn thương đường ruột, ổn định tiêu hóa, tăng hấp thu, rất phù hợp với trẻ từ 6 th’ áng – 4 tu, ổi”.

>> Xem điểm bán sản phẩm mà các mẹ khác đã mua BigBB:

Thứ 3: Được cộng đồng các mẹ Việt cực “hùng hậu” tin dùng. 95% hài lòng.

>> Xem điểm bán sản phẩm mà các mẹ khác đã mua BigBB:

Thứ 4: Đạt giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 22/07/2017, BigBB vinh dự nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

TÁC DỤNG RÕ RÀNG, LẦN LƯỢT QUA TỪNG GIAI ĐOẠN:

Giai đoạn 1: Sau 6 hộp: Vị giác trẻ bắt đầu được cải thiện. Trẻ dần bớt ngậm cơm, ăn nhanh hơn.

Giai đoạn 2: Sau 18 hộp: Trẻ thích thú với việc ăn, đòi ăn, ăn ngon miệng, ăn nhiều hơn, độ hấp thu thức ăn tốt hơn, sức đề kháng tăng dần.

Giai đoạn 3: Sau 24 hộp: Trẻ ăn ngon, tăn, g câ” n. Sức để kháng cải thiện rõ rệt. Ít ốm, tần suất ốm vặt giảm hẳn (Đặc biệt các bệnh viêm đường hô hấp như viêm mũi họng, viêm phế quản…)

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>> Đặt hàng sản phẩm mà các mẹ khác đã mua BigBB:

 

 

>> Mẹ đang muốn giúp con Ăn ngon, tăng k, í, tăng đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp? Hãy để lại thông tin dưới đây để Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của BigBB sẽ tư vấn cụ thể hơn cho mẹ.

Tên của mẹ:
Số điện thoại của mẹ:
Vấn đề của mẹ:::

CỐM VỊ SOCOLA BIGBB

HỖ TRỢ TRẺ ĂN NGON, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG,
GIẢM TÁI PHÁT VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP

XNCB: 45668/2017/ATTP-XNCB
XNQC: 00307/2018/ATTP-XNQC

 • Giúp trẻ thèm ăn tự nhiên, không cần mắng ép. Không gây biếng ăn trở lại
 • Tăng hấp thu, t. ăng c. ân
 • Giảm số lần ốm vặt, giảm tái phát viêm đường hô hấp, đặc biệt là các bệnh thường gặp (Viêm VA, Viêm Phế Quản, Viêm Phổi...)
 • Giảm số lần ốm vặt, giảm tái phát viêm đường hô hấp, đặc biệt là các bệnh thường gặp (Viêm VA, Viêm Phế Quản, Viêm Phổi...)
 • Giảm nguy cơ lây nhiễm Virus, dịch bệnh
 • Rút ngắn thời gian ốm bệnh, phục hồi cơ thể sau sử dụng kháng sinh

* Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
* Sử dụng đủ liệu trình 3 tháng để có kết quả tốt nhất
* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐÚNG

Lựa chọn đúng cốm BigBB hộp màu xanh

ĐỦ

Dùng BigBB đủ liệu trình và đủ liều lượng.

Liệu trình:

 • ⭐ Dùng ít nhất 6 hộp để thấy được tác dụng: Bé ăn ngon, thèm ăn tự nhiên
 • ⭐ Dùng đủ 18 hộp để thấy được hệ tiêu hóa bé khỏe, cân nặng tăng đều đặn, mũm mĩm, phổng phao
 • ⭐ Dùng đủ 24 hộp để đạt được hiệu quả tốt nhất: Con giảm tái phát ho, sổ mũi, viêm VA, viêm phế quản, viêm phổi, Hen phế quản, …

Liều lượng:

 • ⭐ Trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi: 2 gói/ngày, chia 2 lần Trẻ từ 1 tuổi trở lên: 4 gói/ngày, chia 2 lần
 • ⭐ Pha cùng 15 – 30 ml nước ấm.
 • ⭐ Thời điểm uống tốt nhất: Nên uống trước khi ăn
 • ⭐ 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

ĐỀU

Dùng đều đặn 2 lần mỗi ngày theo liều dùng. Không bỏ dở giữa chừng. Không uống ngắt quãng.

>> Mẹ đang muốn giúp con Ăn ngon, tăng k, í, tăng đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp? Hãy để lại thông tin dưới đây để Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của BigBB sẽ tư vấn cụ thể hơn cho mẹ.

Tên của mẹ:
Số điện thoại của mẹ:
Vấn đề của mẹ:::